บริติช พาร์ค ทวีวัฒนา

บ้านเดี่ยวสุดหรูสไตล์อังกฤษ ถูกออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ ไม่เหมือนใคร ปราณิต บรรจงและลงตัว เพื่อสร้างความสุขและความงดงามให้กับชีวิตของผู้อยู่อาศัย ทุกครอบครัว ตราตรึง ประทับใจ ตราบนานเท่านาน

โครงการตั้งอยู่ที่ถนนเลียบคลองทวัวัฒนา ใกล้ถนนบรมราชชนนี อุทยาน-อักษะ ตลาดธนบุรี-สนามหลวง 2 พื้นที่เริ่มต้น 100 ตรว. ราคาเพียง 8.39-12 ล้านบาท จำนวน 65 ยูนิต พื้นที่โครงการทั้งหมด 24 ไร่ครึ่ง

Kimberley

คิมเบอร์รี่

บ้านของคนทันสมัย เพื่อต่อยอดความสุขในอนาคต 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำพร้อมห้องแม่บ้าน ความกว้างขวางของอาคาร แสดงความภูมิฐานอลังการ รองรับแขกและพักผ่อนอยู่ร่วมกันในพื้นที่กว้างขวางโออ่า อบอุ่น สำหรับสมาชิกภายในครอบครัวอละผู้มาเยือน ห้องรับประทานอาหารจัดมีไว้ส่วนหน้า สัมพันธ์กับสวนหน้าบ้าน รองรับกิจกรรมสังสรรค์ ในทุกโอกาส ส่วนเตรียมอาหารมีขนาดกว้างใหญ่ แยกครัวใน และครัวนอก ระเบียงหน้าบ้านออกแบบเพื่อรองรับสำหรับกิจกรรมนานา ชั้นบนออกแบบให้มีเพดานความสูงพิเศษ ประกอบด้วย 3 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำในตัวหมดทุกห้องนอน ห้องนอนใหญ่มีทั้งอ่างอาบน้ำและโซนแบบฝักบัว พื้นที่ใช้สอยในตัวบ้าน 308 ตรม. ราคาเริ่มต้น 8.9 – 12ล้าน

Morley

มอร์รี่

บ้านสไตล์คันทรี มิติใหม่ของการใช้สอยพื้นที่ 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมห้องแม่บ้าน แบบบ้านใหญ่สุดในแบบที่ขายทั้งหมด สวย สง่า ภูมิฐาน รองรับครอบครัวขนาดใหญ่แบบไทยพื้นที่ใช้สอยครบครันเพื่อไลฟ์สไตล์ที่ครบถ้วน พื้นต่างระดับสร้างมิติของพื้นให้เป็นสัดเป็นส่วนพื้นที่ของการพักผ่อนสังสรรค์ เชื่อมต่อเป็นโถ่งกว้าง รู้สึกโป่งสบาย ห้องเตรียมอาหาร มีแยกครัวไทยกั้นปิดเป็นสัดส่วน ชั้นล่างมีห้องนอน และห้องอาบน้ำ เหมาะสำหรับเป็นห้องพักผู้สูงวัย การออกแบบให้ทุกชีวิตรื่นร่มกับธรรมชาติ มีระเบียงไม้ที่เชื่อมต่อ กับสวนสวยที่รายล้อม ลูกกรงไม้ประดับเสริมความอ่อนโยนในตัวบ้าน ชั้นบนมีห้องนอนขนาดใหญ่ มีพื้นที่แต่งตัวและห้องน้ำเป็นสัดส่วน และอีก2 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำในตัวหมดทุกห้อง เพื่อความเป็นส่วนตัว ห้องน้ำมาสเตอร์ มีความหรูหราด้วยอ่างล้างหน้า 2อ่าง พื้นที่ใช้สอย 329 ตรม.ราคาเริ่มต้น 9.9-11 ล้านบาท

Shrewsbury

ชูรส์เบอร์รี่

บ้านสไตล์ตะวันตกเพื่อความเป็นอยู่แบบไทย 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมห้องแม่บ้าน บ้านที่ออกแบบพื้นที่ใช้สอยโดยให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวแบบตะวันตก ห้องรับแขก เห็นโถงสูงให้ความรู้สึกโออ่าพร้อมแยกห้องนั่งเล่น เพื่อเพิ่มความป็นส่วนตัว โป่งโล่งด้วยหน้าต่างบานใหญ่ ประตูข้างเชื่อมต่อชมสวนสวย ด้วยการออกแบบพื้นที่เป็นสัดส่วน และเชื่อมต่อกันทำให้สมาชิคในบ้านสามารถเข้าออกหรือทำกิจกรรมต่างๆ อย่างเป็นส่วนตัวแม้ขณะมีแขก ห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารจัดไว้โซนหลังเชื่อมต่อ กับครัวไทย ชั้นบนประกอบด้วย 3 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำส่วนตัวระเบียงเชื่อมต่อ กับห้องนอนใหญ่ พาสัมผัสบรรยากาศกับยามเช้า พิเศษเพิ่มห้องอเนกประสงค์ในชั้นบน สำหรับกิจกรรม เพิ่มเติมของครอบครัว พื้นที่ใช้สอย 326 ตรม ราคาเริ่มต้น8.9 9.9ล้านบาท

Ashby & Beverly

แอชบี & เบเวอร์ลี่

ตอบรับทุกกิจกรรมความสุข แบบa เป็น4 ห้องนอน 4 น้ำ แบบ b เป็นแบบ 3 นอน 4ห้องน้ำ บ้านแนวคอทเทจที่รายล้อมสวนกว้างทั้งหน้าและหลัง ร่มรื่นโปร่งสบายเพื่อการพักผ่อนได้ทุกโอกาส ตัวบ้านแบ่งการใช้สอยอย่างเหมาะสมลงตัว แยกส่วนรับแขกและห้องนั่งเล่นเพื่อสะดวกสบายของสมาชิกและผู้มาเยือน ส่วนประกอบอาหารมีทั้งครัวนอกและครัวไทย เชื่อมต่อกันอย่างลงตัว ชั้นบนประกอบด้วย1 ห้องนอนใหญ่ 2 ห้องนอนเล็ก พร้อมห้องน้ำในตัวทุกห้อง เพิ่มความพิเศษ ด้วยห้องอเนกประสงค์ เพื่อกิจกรรมหลายหลากในครอบครัว ทุกการออกแบบเพิ่มบรรยากาศแห่งความสุข ให้กับครอบครัว a พื้นที่ใช้สอย 298 ตรม.b พื้นที่ใช้สอย 288 ตรม. ราคาเริมต้น8.5-10ล้าน