เกี่ยวกับเรา

บริษัท ภัทรทรัพย์ จำกัด

บริษัท ภัทรทรัพย์ จำกัด จัดตั้งขึ้นในปี 2531 เพื่อดำเนินกิจการด้านอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัย และการพาณิชย์แนวราบ โดยมีประสบการณ์การทำโครงการมาอย่างช้านานกว่า 30 ปี ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวเฮ้าส์ โฮมออฟฟิต โรงงานโกดัง ทุนจดทะเบียน 21 ล้านบาท

ประสบการณ์ของเรา

โครงการบ้านเดี่ยว

เรามีประสบการณ์การสร้างบ้านเดี่ยวมานานกว่า 10 ปี โครงการที่ผ่านมา เราสร้างบ้านขนาดใหญ่ ตั้งแต่พื้นที่ใช้สอย 300- 400 ตรม. ผลงานที่ผ่านมาแต่ละโครงการได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี เพราะทุกโครงการเราตั้งใจ ออกแบบสไตล์ที่โดนเด่น และใช้วัสดุที่ดีมีคุณภาพ ด้วยต้นทุนที่สูงขึ้น แต่เรายังคงคุณภาพที่ดี และราคา ที่เหมาะสม เราจึงเป็นที่ยอมรับของลูกค้าที่ได้เป็นเจ้าของโครงการบ้านของเราในแต่ละโครงการ เราใส่ใจทุกรายละเอียดที่ลูกค้าต้องการ เรามีบริการหลังการขาย ที่ดูแลลูกบ้านทุกท่าน ด้วยดีเสมอมา

โฮมออฟฟิศ

นอกจากบ้านเดี่ยวที่เราถนัดแล้ว เรายังทำโครงการโฮมออฟฟิต ขนาด 3 ชั้น ย่านพระราม 2 โครงการนี้เราจบโครงการด้วยเวลาอันรวดเร็ว ด้วยทำเล รูปลักษณ์ความสวยงามที่ไม่เหมือนทั่วไป ที่ลืมไม่ได้ เรายังคงคุณภาพ ความมาตรฐาน ทุกๆ ขั้นตอนการก่อสร้าง เราเชี่ยวชาญในเรื่องการทำสิ่งปลูกสร้างเป็นอย่างดี ทำให้ทุกๆ โครงการที่เราทำได้ประสบความสำเร็จอย่าน่าพอใจ

มินิแฟคทอรี่

โครงการโกดังขนาดใหญ่ ที่เราก่อสร้าง ตั้งอยู่ ที่ถนนพระราม 2 โรงงานและโกดังลอฟท์ ตั้งอยู่ที่ถนนพระราม 2 โดยมีลักษณะเป็นรูปแบบโรงงานแฝดมีขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 480m² จนถึง 2000m² บนเนื้อที่กว่า 20 ไร่ ปัจจุบันมีโรงงานและโกดังให้เช่าทั้งสิ้น 23 โรง และมีโครงการที่จะขยายเพิ่มอีก 20 โรงในอนาคตกันใกล้นี้ โดยในส่วนที่เป็นโรงงานนั้นจะมีออฟฟิต 2 ชั้นอยู่ในตัว ในขณะที่ส่วนที่เป็นโกดังจะเป็นพื้นที่โล่งด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ สะอาด ปลอดภัยและการเดินทางที่สะดวก เราเชื่อมั่นว่าโรงงานและโกดังลอฟท์จะเป็นคำตอบให้กับธุรกิจของทุกท่านได้เป็นอย่างดี โครงการ ลอฟท์ แฟคทอรี่ แอน แวร์เฮ้าส์ อยู่ห่างจากตัวเมืองสมุทรสาคร 2 กม. ซึ่งเป็นเมืองอุตสาหกรรมและเป็นแหล่งของคนงานจำนวนมากพร้อมที่จะทำงานให้กับธุรกิจของทุกท่าน ได้เป็นอย่างดี ผลงานโครงการนี้จึงเป็นอีกหนึ่งผลงานที่เราภาคภูมิใจ

ทาวน์โฮมทาวน์เฮ้าส์

ทาวน์โฮมเป็นโครงการที่เราถนัด เราสร้างมามากกว่า 700 ยูนิต เราประสบความสำเร็จทุกๆโครงการที่ผ่านมา ทาวน์โฮมทุกโครงการที่ผ่านมา มีรูปลักษณ์ที่โดนเด่น คำนึกถึงพื้นที่ประโยชน์ใช้สอย ที่ตอบโจทย์ลูกค้าที่สนใจที่อยู่อาศัยขนาดเล็ก และเรายังคงคุณภาพดี ในทุกๆยูนิต ทุกขั้นตอนในการก่อสร้างหรือออกแบบ เราใช้ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์เฉพาะด้านนั้นๆ และโครงการบริติช เพลส ปิ่นเกล้า – สาย5 เป็น หนึ่งโครงการที่เราภูมิใจ เพราะเราตั้งใจออกแบบให้โดดเด่น และสวยงาม ตามหลักฮวงจุ้ยที่เหมาะสมกับคนไทย

เป้าหมายของเรา

8 ปี นับจากนี้ (มกราคม 61) บริษัทฯ ตั้งเป้าหมายโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น ในเขตชานเมือง กรุงเทพฝั่งตะวันตก และ ปริมณฑลใกล้เคียง จำนวน 4 โครงการ โดยมีจำนวนทั้งสิ้น 1,000 ยูนิต โดยจะเปิดโครงการใหม่แต่ละโครงการทุกๆ 2 ปี มูลค่ารวมทั้งสิ้นกว่า 2 พันล้านบาท

โครงการจะรักษารูปแบบบ้านภายนอกที่เป็นสถาปัตยกรรมตะวันตกคลาสสิค และฟังก์ชั่นใช้สอยภายในที่เหมาะกับวิถีคนไทย ขนาดพื้นที่ที่ดิน 20 ตร.ม.ขึ้นไป ในระดับราคา 2-3 ล้านบาท